Khóa học: DỰ TOÁN, BÁO GIÁ và CHỐT HỢP ĐỒNG THÀNH CÔNG

3.600.000đ

Thangdutoan

Khóa học: Dự toán, báo giá và chốt hợp đồng thành công là những bài tập thực hành rất ngắn gọn và dễ thực hiện, giúp các bạn từng bước từ tính ra dự toán chính xác, cân nhắc chọn đúng điểm rơi, cách làm việc với chủ nhà để nhận được công trình với giá mong muốn.


Còn hàng

Khóa học thực hành:

DỰ TOÁN, BÁO GIÁ và CHỐT HỢP ĐỒNG THÀNH CÔNG

"Em cứ về, có gì anh/chị/cô/chú/em sẽ gọi lại em sau"

Rất nhiều anh em thầu đến báo giá và nhận được một lời hứa hẹn như thế. Và, cái "gọi lại sau" đấy chẳng bao giờ đến.

Trong những lần cà phê giao lưu, tôi cũng có hỏi các anh em: "Vậy em có biết tại sao họ không chọn em không"

- Giờ bọn nó đạp giá nhiều quá, họ nói giá em cao.

Tôi bật cười vì sự ngây thơ đó. Đấy chỉ là một lời từ chối ngọt ngào. Họ nói "giá em cao quá" nhưng lại giao cho người kia cao hơn cả trăm triệu.

Bạn có muốn biết bí quyết đọc vị cuộc chơi, xác định chính xác giá để vừa có lời, vừa cạnh tranh, từng bước làm việc với chủ nhà, từ cuộc gọi đầu tiên, tới cuộc gặp đầu tiên, cách làm thế nào để chủ nhà từ người lạ thành người quen, từ người quen thành người thân và tin tưởng giao cho bạn xây nhà?

Khóa học: Dự toán, Báo giá và Chốt hợp đồng thành công là những bài tập thực hành rất ngắn gọn và dễ thực hiện, giúp các bạn từng bước từ tính ra dự toán chính xác, cân nhắc chọn đúng giá báo giá, cách làm bộ hồ sơ báo giá đúng chuẩn, cách làm việc với chủ nhà để nhận được công trình với giá mong muốn.

 

Giảng viên: Thầy Thắng Dự toán - một Kỹ sư có hơn 25 năm kinh nghiệm với những trải nghiệm đa dạng, từ làm tư vấn, làm giám sát, làm đại diện chủ đầu tư; và cả những trải nghiệm (không lấy gì làm ngọt ngào lắm) khi trực tiếp nhận công trình và tổ chức thi công - sẽ giúp các bạn hiểu sâu sắc về mục đích và kỹ năng của từng khía cạnh khi báo giá và làm việc với chủ nhà để tăng khả năng trung thầu lên cao nhất.

Học phí: 3.600.000đ - tặng Phần mềm dự toán nhà phố biệt thự dtPro MyHouse bản 6 tháng trị giá 600.000đ. Học online qua video và Google Meet hoặc Zoom. Đăng ký học ngay

Và đây là một lời nói thật ngọt ngào: Cam kết sau 1 năm các tuyệt chiêu trong khóa học không giúp các bạn thắng thầu ít nhất 1 công trình sẽ trả lại 100% học phí. Thực tế là, bạn chỉ cần trúng được 1 công trình là đã lời mấy chục lần học phí rồi.

Xem thêm và học thử tại https://www.thangdutoan.com/course/du-toan-bao-gia-va-chot-hop-dong-thanh-cong

Tham khảo thêm:

- Làm thế nào để dự toán báo giá nhanh trong 15 phút khiến chủ nhà không thể chối từ https://youtu.be/K8mHtwd0MCo

- Hướng dẫn dự toán chi phí xây nhà dành cho chủ nhà (KTS, tính nhanh) https://bit.ly/378ac2Z

- Tổng hợp kiến thức kinh nghiệm bài giảng videos ...: của thangdutoan.vn https://bit.ly/2Ru5sjx

Liên hệ: CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN PM XÂY DỰNG CONSSOFT

285/132 CMT8 P12 Q10 - ĐT/Zalo 076.992.8886 – 094.233.1972

Hoặc nhắn tin tới m.me/thangdutoan.vn

#thangdutoan #DuToanOnlineTDT #ChotHopDongThanhCong thangdutoan.vn