Không thể chối từ ...

Chắc bạn cũng đã từng có lần được chủ nhà yêu cầu báo giá ngay để chủ nhà lựa chọn. Giá vật tư nhân công lên xuống, từng loại nhà khó dễ khác nhau. Báo cao thì sợ thằng khác hốt mất. Báo thấp thì sợ làm không có lời, coi chừng còn lỗ lã ...

Hãy yên tâm. Đã có dtPro MyHouse. Bạn chỉ cần 15 phút nhập số liệu là có ngay dự toán chính xác. Thậm chí bạn có thể ngồi cạnh chủ nhà, vừa tư vấn vừa nhập vào phần mềm. Click chuột. Có ngay kết quả. Chủ nhà muốn tăng giảm số tầng số phòng. Chỉ vài clik chuột nữa lại có ngay dự toán.

Chắc chắn chủ nhà sẽ vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng với cách làm việc rất chuyên nghiệp và bài bản!

- Có thể tính theo cả 2 cách: Theo đơn giá m2XD và theo dự toán chi tiết.

- Có thể nhập số liệu chi tiết để có dự toán tương tự như làm bằng các PM khác (G8, Acitt, HitoSoft ...) nhưng với thời gian chỉ nửa ngày so với vài ngày như khi làm bằng các PM khác.

- Có thể xuất ra file Excel và chỉnh sửa tùy ý.

- Tính được công trình tới 9 tầng (8 tầng + 1 lửng) và 1 hầm

- Lập tiến độ tự động: Chỉ cần nhập các thông số (số tầng, ngày) sẽ tự động lập tiến độ. Ngay cả người không rành cũng có thể lập được một tiến độ chuyên nghiệp và hoành tráng để đi báo giá.

- Tính ngay lợi nhuận từ lúc báo giá. Quản lý lợi nhuận trong quá trình thi công để đảm bảo mục tiêu lợi nhuận đã đề ra.

Làm thế nào dự toán báo giá nhanh trong 15 phút khiến chủ nhà không thể chối từ? Mua ngay dtPro MyHouse:

Giá: 6.000.000đ KM 3.600.000đ/Không giới hạn; Trải nghiệm 900.000đ KM 600.000đ/6 tháng. Bấm mua ngay hoặc ĐT/Zalo: 076.992.8886 - nhắn tin: m.me/thangdutoan.vn 

dtPro MyHouse

Phần mềm thế hệ mới!!!

Bạn sẽ ngạc nhiên với cách làm dự toán hoàn toàn mới: Đơn giản, nhanh, dễ và ai cũng có thể làm được, kể cả những người ít thông thạo về bản vẽ và máy tính.

Phần mềm thế hệ cũ: Phải bóc tách khối lượng chi tiết từ bản vẽ. Áp đơn giá định mức. Và vài ngày tới cả tuần mới xong một căn nhà.

Phần mềm dự toán nhà phố biệt thự dtPro MyHouse: Chỉ nhập các số liệu đơn giản như chiều dài, chiều rộng, số tầng, số phòng, số vệ sinh, diện tích ... Bấm một nút là phần mềm sẽ TỰ ĐỘNG nội suy và tính ra khối lượng chi tiết luôn. Đồng thời tự động tra định mức đơn giá và có ngay dự toán. Trong vòng MỘT NỐT NHẠC.

Giá: 6.000.000đ KM 3.600.000đ/Không giới hạn; Trải nghiệm 900.000đ KM 600.000đ/6 tháng. Bấm mua ngay hoặc ĐT/Zalo: 076.992.8886 - nhắn tin: m.me/thangdutoan.vn 

Ai có thể sử dụng phần mềm này?

Phần mềm này vô cùng đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng được, kể cả anh em thầu không rành về bản vẽ. Thậm chí không rành về máy tính cũng có thể nhờ em/con/cháu nhập vào máy giùm.

Anh em Kỹ sư, Kiến trúc sư, kỹ thuật ...

Anh em thầu thực tế, đi lên từ thợ, cai không rành bản vẽ và máy tính

Chủ nhà cũng có thể tự nhập các số liệu để dự toán sơ bộ ban đầu, tăng giảm số tầng số phòng để lựa chọn phương án phù hợp tài chính.

Giá: 6.000.000đ KM 3.600.000đ/Không giới hạn; Trải nghiệm 900.000đ KM 600.000đ/6 tháng. Bấm mua ngay hoặc ĐT/Zalo: 076.992.8886 - nhắn tin: m.me/thangdutoan.vn 

 

Công ty Cổ phần Phát triển Phần mềm Xây dựng CONSSOFT

Giám đốc: KS. Trần Chiến Thắng (Thắng Dự Toán)

- Kỹ sư Kinh tế Xây dựng, ĐH Xây dựng Hà nội với 25 năm kinh nghiệm làm dự toán, lập trình phần mềm dự toán, thiết kế, thi công, quản lý, quảng cáo, thương hiệu ...

- Đã tính toán hàng ngàn dự toán, từ nhà phố biệt thự cho tới các công trình lớn như chung cư, văn phòng, nhà xưởng. Từ kinh nghiệm đó, Ông đã sáng tạo ra PM dự toán nhà phố biệt thự dtPro MyHouse rất độc đáo này.

- Bắt đầu lập trình phần mềm dự toán dtPro Fox từ năm 1997 và đã được anh em dự toán tin dùng. dtPro MyHouse được thừa hưởng rất nhiều thuật toán và mã nguồn cũng như những tiện ích từ dtPro Fox.

- Là tác giả của nhiều sách về dự toán và xây dựng. Là tác giả của các phần mềm dự toán và quản lý (dtPro MyHouse, dtPro Excellent!, maxPRO ...)

- Là giảng viên dự toán và kinh tế xây dựng. Thường xuyên mở các lớp về dự toán, quản lý, thương hiệu cho anh em xây dựng.

Là một Facebooker và Youtuber rất nhiệt tình và đam mê chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho anh em về Dự toán, Khởi nghiệp, Marketing, Thương hiệu, Hạch toán, Quản lý ...

- Lập trang web www.dutoan.com từ năm 2001, là một trong số những trang web đầu tiên của ngành xây dựng. Hiện đang điều hành cả 2 trang www.dutoan.com và www.thangdutoan.vn

Giới thiệu Phần mềm dự toán nhà phố biệt thự dtPro MyHouse trên HTV9

Giá: 6.000.000đ KM 3.600.000đ/Không giới hạn; Trải nghiệm 900.000đ KM 600.000đ/6 tháng. Bấm mua ngay hoặc ĐT/Zalo: 076.992.8886 - nhắn tin: m.me/thangdutoan.vn 

Download và HDSD: Video Hướng dẫn sử dụng; Video Hướng dẫn thực hành qua ví dụ; Full HDSD

Bạn có thể download phần mềm tại đây. Đây là bản chính thức (Nếu bạn chưa đăng ký bản quyền vẫn có thể download và sử dụng thử ở dạng miễn phí).

Hướng dẫn chi tiết cách download và cài đặt phần mềm

Xem thêm: Video Hướng dẫn sử dụng; Video Hướng dẫn thực hành qua ví dụ; Full HDSD

1. Hỏi: Tôi là thầu tay ngang, chỉ thực tế ở công trường thôi chứ không rành về bản vẽ và kỹ thuật. Tôi có thể sử dụng được dtPro MyHouse không?

Đáp: Tất nhiên là được. KS. Thắng Dự Toán đã thiết kế từ đầu để hướng đến sự đơn giản nhất, ai cũng sử dụng được. Bạn chỉ cần nhập chiều dài, chiều rộng, số tầng, diện tích, số phòng, số WC ... là có ngay dự toán. Những cái đó thì ai cũng nhập được, đúng không bạn?

2. Hỏi: Nhưng tôi không rành, thực ra là không biết gì về vi tính. Tôi có thể sử dụng được không?

Đáp: Tất nhiên là được. Nhưng bạn phải nhờ con/em/cháu gì đó biết sử dụng máy tính và bạn sẽ ngồi cạnh đọc số liệu cho người đó nhập vào máy cho bạn.

3. Hỏi: dtPro MyHouse có bản miễn phí không? Tôi muốn tham khảo trước khi quyết định mua?

Đáp: dtPro MyHouse vẫn có bản miễn phí để bạn tìm hiểu các chức năng của phần mềm. Tất nhiên, trúng thầu thì bạn có thể mua hàng chục phần mềm. Tin tôi đi. Bạn down ở đây nhé 

4. Hỏi: Trước giờ tôi vẫn báo giá theo m2 xây dựng, và thấy vẫn ổn. Tôi có cần thiết phải xài thêm dtPro MyHouse hay không?

Đáp: Chúc mừng bạn. Bạn nói vậy có nghĩa là bạn đã RẤT nhiều kinh nghiệm và đủ bản lĩnh. Chứ anh em mới làm thì báo giá rồi sập hầm là chuyện bình thường. Nhưng với thị trường giá cả vật tư nhân công lên xuống liên tục như hiện nay, bạn NÊN dùng dtPro MyHouse kiểm tra lại báo giá m2, vì giá cả thay đổi thì đơn giá sẽ thay đổi. Hơn nữa, bạn có thể chủ động nhập phần lời lãi của bạn cho mỗi công trình và quyết định giá báo giá chính xác hơn.

5. Hỏi: Nếu thực sự phần mềm giúp báo giá trúng thầu liên tục, tôi sẵn sàng mua với bất kể giá nào, dù là vài trăm triệu. Liệu phần mềm dtPro MyHouse có thực sự giúp báo giá trúng thầu liên tục hay không?

Đáp: Sẽ không có phần mềm nào có thể làm được việc "trúng thầu liên tục", nếu như bạn mong muốn một phép thần thông kiểu như "Bụt hiện lên rồi cho cái này cái kia". Nhưng phần mềm sẽ là công cụ tuyệt vời giúp các bạn báo giá nhanh, chính xác và chuyên nghiệp nên sẽ giúp khả năng thắng thầu cao hơn. Ngoài ra, trên website www.thangdutoan.vn và facebook của Thấy Thắng Dự Toán có rất nhiều bài giảng và tài liệu bổ ích giúp bạn các kỹ năng cần thiết và tăng khả năng trúng thầu lên rất nhiều.

Giá: 6.000.000đ KM 3.600.000đ/Không giới hạn; Trải nghiệm 900.000đ KM 600.000đ/6 tháng. Bấm mua ngay hoặc ĐT/Zalo: 076.992.8886 - nhắn tin: m.me/thangdutoan.vn 

 

Gọi ngay 076.992.8886 hoặc nhắn m.me/thangdutoan.vn  để đặt hàng

hoặc tới ngay 285/132 Cách Mạng Tháng 8 P12 Q10 lấy luôn một bộ nhé.

Phần mềm dự toán nhà phố biệt thự dtPro MyHouse

Báo giá nhanh, dễ trúng thầu và thi công có lời!

Tham khảo thêm khóa học "Dự toán, Báo giá và Chốt hợp đồng thành công", khóa học "Dự toán nhà phố biệt thự dành cho dân kỹ thuật" và "Dự toán nhà phố biệt thự dành cho sếp" tại https://bit.ly/3jAaX9V