Bí mật Bộ hồ sơ Làm việc và Báo giá khiến chủ nhà không thể chối từ

3.600.000đ

Bạn có muốn nắm được bí quyết làm một bộ hồ sơ làm việc với chủ nhà, bộ hồ sơ báo giá thật chuyên nghiệp và bài bản, đốn tim chủ nhà và giao ngay công trình?


Còn hàng

❓ Bạn là NHÀ THẦU? Bạn có muốn biết bí kíp mới nhất mùa Xây dựng 2021 này:

👉 ĐỐN TIM ❤ CHỦ NHÀ để NHẬN NGAY CÔNG TRÌNH bằng bộ HỒ SƠ LÀM VIỆC & BÁO GIÁ chuyên nghiệp?

🔥 Chuẩn bị cho mùa Xây dựng 2021, hãy đăng ký ngay khóa học: “Bí mật Bộ hồ sơ Làm việc và Báo giá khiến chủ nhà không thể chối từ” - Thầy Thắng Dự toán, một chuyên gia đã có hơn 25 năm kinh nghiệm Tư vấn và Training cho anh em Xây dựng, giúp anh em làm việc chuyên nghiệp và bài bản hơn để nhận được nhiều công trình hơn.

Nội dung khóa học:

👉 Nguyên tắc chung của thương hiệu. Định vị khách hàng mục tiêu, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, định vị thương hiệu, hành trình khách hàng ... để định hướng nội dung các hồ sơ làm việc và báo giá của mình.

👉 5 thành phần không thể thiếu của Bộ hồ sơ làm việc và báo giá là gì?

👉 Nên báo giá theo m2XD hay báo theo dự toán chi tiết? (phần tính dự toán và xác định giá báo giá sẽ ở chuyên đề khác). Trình bày một báo giá chuyên nghiệp và thu hút.

👉 Tại sao khi nói về hợp đồng mẫu, Thầy Thắng đã phải thốt lên: “Giỏi! Giỏi! Tiên sư anh bảo hiểm …”. Mục đích của hợp đồng mẫu và nghệ thuật ngôn từ giúp chủ nhà có cảm tình ngay với bạn.

👉 Mục đích của hồ sơ giới thiệu (Hồ sơ Năng lực)? Có nên làm hoành tráng, in offset không? Tại sao?

👉 Mục đích của hồ sơ giới thiệu các công trình đã thi công? Tại sao phải đưa những key, những điểm nhấn vào?

👉 Mục đích của các hồ sơ kỹ thuật, hồ sơ tổ chức – quản lý xây dựng?

👉 Chia sẻ bộ hồ sơ làm việc và báo giá của Thầy Thắng Dự toán đã làm khi triển khai thương hiệu Xây nhà Hàng hiệu NiceHouse năm 2006-2007 (có bổ sung theo những kiến thức mới)

💥 Xuyên suốt khóa học là những bí quyết làm việc, giao tiếp và đốn tim khách hàng.

❓ Bạn có tin cơ hội nhận được công trình sẽ tăng 200% khi bạn ứng dụng những kiến thức trong khóa học này? HÃY THỬ ĐI!

💥 Nếu bạn vẫn tới báo giá với một bảng tính sơ sài và ra về với một lời hứa: “Để anh/chị/cô/chú coi rồi báo lại em sau …”, và cái “sau” đấy chẳng bao giờ tới … Hãy thay đổi ngay, hôm nay.

💥 Phương pháp học: THỰC HÀNH – THỰC HÀNH – VÀ THỰC HÀNH

💥 Tôi sẽ nói một chút lý thuyết – chủ yếu là các từ khóa – để sau này các bạn tra cứu. Và tôi sẽ giành nhiều thời gian để cùng các bạn thực hành. Các bạn có thể học để tự làm bộ hồ sơ cho mình. Hoặc các bạn có thể đi thuê. Nhưng khi các bạn đã có kiến thức thì các bạn sẽ truyền đạt và yêu cầu bên làm thuê làm đúng ý bạn. Còn nếu các bạn không biết thì họ làm cái gì bạn lấy cái đó. KHÔNG THỂ ĐẠT MỤC ĐÍCH ĐỐN TIM CHỦ NHÀ ĐỂ KÝ NGAY HỢP ĐỒNG ĐƯỢC ĐÂU.

📝🎬Tài liệu: Các giáo trình, bài giảng, video liên quan. Chủ yếu là các từ khóa để tự tra cứu. Có bộ hồ sơ làm việc và báo giá mẫu.

💥 Đăng ký: Nhắn tin vào m.me/ChotHopDongThanhCong với nội dung: “Đăng ký khóa học Bí mật Bộ hồ sơ Làm việc và Báo giá khiến chủ nhà không thể chối từ” để đăng ký và học.

hoặc tham gia nhóm Zalo https://zalo.me/g/atavly688 để đăng ký và thảo luận

hoặc ĐT: 076.992.8886 - 094.233.1972

#thangdutoan #ChotHopDongThanhCong thangdutoan.vn