KHÓA HỌC

DỰ TOÁN NHÀ PHỐ BIỆT THỰ ONLINE

Báo giá nhanh, dễ trúng thầu

và thi công có lời

 

Học online: Cực kỳ tiện lợi

Học Online

Cực kỳ tiện lợi

(Chương trình Full 45+ tiết)

1. Học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, bất kỳ thiết bị gì.
Bài học sẽ được gửi qua tin nhắn. Thường là video, nhưng thỉnh thoảng cũng có file Word, PDF ... Bạn có thể ngồi quán cà phê, ngồi chờ đổ BT ... và mở bài học ra xem trên điện thoại. Rất tiện lợi và linh động. Hoàn toàn không bị gò bó về thời gian nên giờ anh em dù bận rộn mấy cũng có thể học được.
2. Làm bài tập, trả lời câu hỏi kiểm tra cũng trên online.

Tận dụng các công cụ chat để tạo các cuộc thảo luận nhóm, nhiều người cùng hỗ trợ và thảo luận các chủ đề.
3. Sửa bài trực tiếp online luôn.

Chỉ cho học viên chỗ đúng, sai, gợi ý cách làm đúng.
4. Học bất kỳ lúc nào:

Đăng ký xong là học ngay, không cần phải đợi đủ người mới khai giảng. Khi học cũng có thể học nhanh hay chậm tùy mình, kẹt công chuyện quá có thể giãn ra, tháng sau học tiếp.
5. Học trực tuyến:

Sẽ có các buổi Webina, thảo luận video luôn. Chủ yếu là hỏi đáp và giải đáp thắc mắc.

Giá 3.600.000đĐăng ký ngay:

Cách 1 (Nên dùng cách này): Gửi tin nhắn tới Facebook congty dutoan với nội dung: "Đăng ký học khóa học dự toán nhà dân Online"

Cách 2: Đăng ký trên Website thangdutoan.vn

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Các kiến thức cơ sở: Dự toán là gì, đặc trưng của dự toán nhà dân. Các cách tính dự toán nhà dân hiện nay, ưu nhược điểm. Dự toán chi tiết, cách bóc tách dự toán chi tiết . Cách sử dụng dtPro MyHouse để tính nhanh và chính xác. Dự toán giá thành. Cách tính toán và kiểm soát chi phí, đảm bảo lợi nhuận dự kiến. Dự toán theo m2XD và kiểm tra bằng phần mềm dtPro MyHouse (dành cho anh em chưa rành bản vẽ và không quen sử dụng máy tính)

2. Lý thuyết và phương pháp bóc tách dự toán chi tiết. Cụ thể các tính toán phần móng, thân, xây tô, hoàn thiện, điện nước ... (sử dụng Excel, không sử dụng dtPro MyHouse, để anh em hiểu bản chất vấn đề)

3. Sử dụng phần mềm dtPro MyHouse để tính nhanh (khoảng 15 phút là có dự toán), tính chi tiết (khoảng 2h-4h là có dự toán chi tiết như bóc bằng Excel hoặc các phần mềm khác làm trong vài ngày).

4. Dự toán giá thành. Dự trù lợi nhuận.

5. Hạch toán chi phí - lợi nhuận khi thi công. Cách kiểm soát và đảm bảo lợi nhuận như mục tiêu đã đề ra từ ban đầu.

6. Bonus: Công trình sửa chữa, tiến độ, Sao lưu an toàn trên đám mây. Để trở thành nhà thầu thành công, thương hiệu và tìm kiếm khách hàng bằng Web, Facebook, Zalo ...

Giá 3.600.000đĐăng ký ngay:

Cách 1 (Nên dùng cách này): Gửi tin nhắn tới Facebook congty dutoan với nội dung: "Đăng ký học khóa học dự toán nhà dân Online"

Cách 2: Đăng ký trên Website thangdutoan.vn

Nội dung khóa học
Video giới thiệu khóa học Dự toán nhà dân Online - Thầy Thắng Dự Toán
Giới thiệu giảng viên

 

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

KS. Trần Chiến Thắng (Thắng Dự Toán)

- Là một Facebooker và Youtuber rất nhiệt tình và đam mê chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm cho anh em về Dự toán, Khởi nghiệp, Marketing, Thương hiệu, Hạch toán, Quản lý ...

- Là Kỹ sư Kinh tế Xây dựng, ĐH Xây dựng Hà nội với 25 năm kinh nghiệm làm dự toán, lập trình phần mềm dự toán, thiết kế, thi công, quản lý, quảng cáo, thương hiệu ...

- Lập trang web www.dutoan.com từ năm 2001, là một trong số những trang web đầu tiên của ngành xây dựng. Hiện đang điều hành cả 2 trang www.dutoan.com và www.thangdutoan.vn

- Là tác giả của nhiều sách về dự toán và xây dựng. Là tác giả của các phần mềm dự toán và quản lý (dtPro MyHouse, dtPro Excellent!, maxPRO ...)

- Là giảng viên dự toán và kinh tế xây dựng. Thường xuyên mở các lớp về dự toán, quản lý, thương hiệu cho anh em xây dựng.

Tham khảo một bài giảng cũ của Thầy từ năm 2017 để thấy đam mê và nhiệt huyết của Thầy

Những ai nên tham gia khóa học này?

- Anh em Thầu tay ngang, không rành bản vẽ, không biết máy tính, trước giờ chỉ tính m2XD rất CẦN đi học. Sẽ học được cách vẫn tính theo m2 nhưng KIỂM TRA LẠI bằng phần mềm dtPro MyHouse (rất đơn giản, không cần rành bản vẽ vẫn làm được, không biết máy tính nhờ con/em/cháu nhập giùm)

- Anh em Kiến trúc sư, Thiết kế tư vấn cho chủ nhà, nhưng tới phần chi phí chỉ tính áng chừng m2XD, sai số lớn. Khi tăng giảm số tầng số phòng lại phải nhẩm lại rất lâu. Sẽ học được cách tính nhanh, tư vấn tăng giảm số phòng số tầng chỉ nhập lại bấm nút là có dự toán.

Anh em Thầu, đang làm nhưng chưa tính toán được chính xác dự toán, chưa hiểu rõ ngọn nguồn dự toán, phân tích vật tư, tổng hợp vật tư. Chưa biết cách tính giá thành. Chưa biết cách dự trù lợi nhuận mong muốn và kiểm soát trong quá trình thi công để đảm bảo lợi nhuận như mục tiêu ban đầu.

Những anh em là Giám đốc, là quản lý mà khi xem các dự toán không hiểu đơn giá này ở đâu ra, con số này nó tính thế nào? Tại sao tính toán thì vẫn bảo là có lời mà cuối cùng chẳng thấy tiền đâu?

Giá 3.600.000đĐăng ký ngay:

Cách 1 (Nên dùng cách này): Gửi tin nhắn tới Facebook congty dutoan với nội dung: "Đăng ký học khóa học dự toán nhà dân Online"

Cách 2: Đăng ký trên Website thangdutoan.vn

Ai nên tham gia khóa học này
Hỏi đáp

1. Hỏi: Trước giờ tôi vẫn tính theo m2XD và thấy vẫn ổn. Có lý do đặc biệt gì mà tôi CẦN phải tham gia học hay không?

    Đáp: Chúc mừng bạn. Như vậy, bạn đã rất có kinh nghiệm và vững trong nghề. Nhưng nếu sau khóa học, bạn biết thêm một cách để KIỂM TRA lại kết quả tính theo m2, để đảm bảo không có sai sót gì, bạn biết cách tính khối lượng vật tư, biết cách tính giá thành, và những kiến thức đó giúp bạn kiếm thêm nhiều tỉ đồng, thì tôi cho rằng chi phí một vài triệu cho khóa học là RẤT XỨNG ĐÁNG, nếu không muốn nói rằng là VÔ CÙNG RẺ.

2. Hỏi: Tôi chỉ là thầu tay ngang, không qua trường lớp gì. Tôi có thể học được không?

    Đáp: Được. Và bạn càng cần đi học. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thật đơn giản để tính toán được chính xác dự toán mà không cần phải rành bản vẽ và kỹ thuật. Tất nhiên sẽ có nhiều kiến thức chuyên sâu, cần phải có chuyên môn, nhưng nếu bạn theo dõi và biết khái niệm về chúng thì cũng có thể ứng dụng được phần nào.

3. Hỏi: Tôi chưa mua phần mềm dự toán nhà dân dtPro MyHouse. Tôi có thể học được không?

    Đáp: Tất nhiên là được. dtPro MyHouse vẫn có bản miễn phí để bạn sử dụng tạm thời. Tất nhiên, trúng thầu thì bạn có thể mua hàng chục phần mềm. Tin tôi đi. Tham khảo thêm và Download bản miễn phí

4. Hỏi: Tôi không rành, thực ra là không biết gì về vi tính. Tôi có thể học được không?

    Đáp: Tất nhiên là được. Nhưng khi làm báo giá, bạn phải có con/em/cháu gì đó biết sử dụng máy tính và bạn sẽ ngồi cạnh, nhờ người đó nhập số liệu vào máy cho bạn.

5. Hỏi: Nếu thực sự có bí quyết để báo giá dễ trúng thầu và thi công có lời, tôi sẵn sàng mua với bất kể giá nào, dù là vài trăm triệu. Nghe có vẻ nói hơi quá?

    Đáp: Sẽ không có bí quyết nào, nếu như bạn mong muốn một câu thần chú "Vừng ơi mở ra" rồi cứ việc vào hang mà xúc vàng bạc châu báu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể học được những kiến thức và kinh nghiệm, giúp bạn tăng cơ hội trúng thầu lên gấp đôi, thậm chí gấp chục lần. Những kiến thức này đầy rẫy trên sách vở, chỉ có điều tôi gom nhặt và cô đọng lại những cái cần thiết nhất mà thôi.

6. Hỏi: Thực sự là từ trước tới giờ, tôi chỉ tính theo m2XD. Và đi làm công trình giống như chơi trò may rủi nhiều hơn. Lúc thắng không biết tại sao thắng, lúc thua cũng chẳng hiểu tại sao thua. Liệu sau khóa học này tôi có thể biết được cách tính toán để chắc thắng mỗi khi báo giá và làm công trình hay không?

    Đáp: Chắc chắn là như vậy. Bạn sẽ học được cách tính giá thành, dự kiến lợi nhuận ngay từ khi báo giá. Biết công trình nào ngon thì làm, công trình nào xương thì bỏ. Biết cách kiểm soát khi thi công để đảm bảo đạt lợi nhuận theo dự trù ban đầu. Thực tế là bao giờ cũng vậy, có tính toán vẫn sẽ hơn.

7. Hỏi: Trình tự cụ thể học như thế nào

    Đáp: Trình tự học cụ thể như sau:

Ngay sau khi bạn đăng ký học, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bài học đầu tiên qua messenger.

- Khi bạn học xong, nhắn lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi bạn câu hỏi và/hoặc bài tập. 

- Khi bạn gửi lại bài giải và/hoặc bài tập, chúng tôi sẽ cùng mổ xẻ và chỉnh sửa cho bạn. CHÍNH LÚC NÀY LÀ LÚC BẠN HỌC ĐƯỢC NHIỀU NHẤT.

- Khi bạn đã làm xong, và nắm vững mọi kiến thức trong bài học, chúng tôi sẽ gửi bài giảng tiếp theo.

Giá 3.600.000đĐăng ký ngay:

Cách 1 (Nên dùng cách này): Gửi tin nhắn tới Facebook congty dutoan với nội dung: "Đăng ký học khóa học dự toán nhà dân Online"

Cách 2: Đăng ký trên Website thangdutoan.vn

NHANH TAY LÊN, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

---------------------------------

PHẦN MỀM SỬ DỤNG TRONG KHÓA HỌC

BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT VÀ DOWNLOAD